ViettelStudy học tập online miễn phí 3G

ViettelStudy của Viettel gói cước ưu đãi tạo điều kiện cho các thuê bao sinh viên học sinh có thể tự học online với cước phí cực kỳ ưu đãi nhưng mang lại hiệu quả cao. Gói cước này được nhiều bạn lựa chọn, do tính tiện dụng và tự do trong thời gian ngoài ra bạn còn có thể tiết kiệm được 1 khoản chi phí khá lớn cho việc đi lại khi phải học tập tại các trung tâm. Vậy bạn đã biết cách đăng ký gói cước ViettelStudy của Viettel ưu đãi này chưa? Hãy để dangky3g.com giúp bạn nhé.
Với đội ngũ giáo viên giảng dạy lâu năm và có chuyên môn cao cùng kho tàng kiến thức phong phú, ViettelStudy của Viettel sẽ là nơi cung cấp cho bạn nhiều kiến thức bổ ích, phục vụ cho học tập và thi cử. 

ViettelStudy học tập online miễn phí 3G
Gói cước ViettelStudy

Để đăng ký gói cước ViettelStudy của Viettel bạn soạn tin nhắn theo cú pháp:

VTS gửi 5005 (SMS miễn phí)

Tin nhắn gửi đi thành công, hệ thống sẽ trả về cho bạn mật khẩu, bạn sẽ phải đổi mật khẩu và hoàn thiện phần thông tin cá nhân trong lần truy cập đầu tiên.

Bạn truy cập vào trang web http://viettelstudy.vn và làm theo hướng dẫn:
Bước 1: Click vào phần đăng ký.
Bước 2: Nhập số điện thoại, nhập mật khẩu và click vào ô lấy mật khẩu, mật kẩu của bạn sẽ được gửi về số di động của bạn.
Bước 3: Nhập mật khẩu để hoàn tất cài đặt.

Đối với khách hàng đang sử dụng dịch vụ Internet của Viettel nhập số Account ADSL, FTTH để được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn

Thông tin cước phí về gói cước ViettelStudy của Viettel

  • 500đ/ngày đối với các khóa học từ lớp 10 – 12 và các khóa luyện thi đại học.
  • 7.000đ/tuần đối với gói HT (được học tất cả các khóa học trên ViettelStudy)
  • Thuê bao sinh viên sẽ được miễn phí các khóa học kiến thức phổ thông. Tuy nhiên đối với khóa học cấp tốc thì bạn phải đăng ký.
  • Miễn phí thi thử Đại học, Tốt nghiệp THPT, Luyện thi vào lớp 10.
  • Giảm 50% khóa học kỹ năng tiếng anh (còn 2.500đ/tuần) đối với các thuê bao HiSchool và 7Colors của Viettel.

Sau khi học tập và thi cử xong, nếu không có nhu cầu sử dụng nữa, bạn có thể hủy gói cước ViettelStudy Viettel theo cú pháp tin nhắn: HUY <tên gói cước> gửi 5005.

 ViettelStudy học tập online miễn phí 3G
ViettelStudy Viettel mang lớp học về nhà

Hãy để ViettelStudy giúp bạn học tốt thông qua đội ngũ giáo viên chuyên môn cao nhiều kinh nghiệm và kho tàng kiến thức phong phú mà lại còn tiết kiệm được khá nhiều chi phí cùng việc chủ động hơn trong thời gian. Thật quá tiện ích phải không nào. Chúc bạn có kết quả học tập thật tốt thông qua gói cước ViettelSyudy của Viettel.
 

Tags:


CÁC GÓI CƯỚC 3G VIETTEL THÔNG DỤNG

10.000đ/tháng

30.000đ/tháng

50.000đ/tháng

50.000đ/tháng

70.000đ/tháng

90.000đ/tháng

70.000đ/tháng

70.000đ/tháng

100.000đ/tháng

200.000đ/tháng

30.000đ/tháng

50.000đ/tháng

70.000đ/tháng