Thủ tục chuyển đổi sim thường sang sim sinh viên Viettel

Các bạn sinh viên đang sử dụng sim Viettel cần chuẩn bị thủ tục chuyển đổi sim thường sang sim sinh viên Viettel trước khi tiến hành chuyển đổi để đảm bảo việc chuyển đổi được diễn ra nhanh chóng nhất. Nếu bạn là thuê bao Viettel và hiện đang là sinh viên tại các trừng Cao Đẵng, Đại Học… hãy nhanh chóng chuẩn bị cho mình các thủ tục chuyển đổi từ sim thường sang sim sinh viên của Viettel để có thể nhận được những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn dành cho thuê bao sinh viên Viettel.

Việc chuyển đổi vô cùng đơn giản và hoàn toàn miễn phí bạn chỉ cần có đầy đủ thủ tục chuyển đổi sim thường sang sim sinh viên Viettel. Hãy nhanh tay chuyển đổi ngay để nhận thật nhiều ưu đãi dành cho thuê bao sinh viên nhé, chuyển đổi càng sớm bạn càng có nhiều thời gian sử dụng ưu đãi để phục vụ nhu cầu học tập của mình tốt hơn. Vậy những thủ tục chuyển đổi sim thường sang sim sinh viên Viettel như thế nào? Mời bạn cùng bỏ ra ít phút theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Thủ tục chuyển đổi sim thường sang sim sinh viên Viettel
Để chuyển đổi sim thường sang sim sinh viên Viettel cần những thủ tục gì?

Thủ tục và cách chuyển đổi sim thường sang sim sinh viên Viettel:

– Địa điểm chuyển đổi: Các cửa hàng Viettel, điểm giao dịch của Viettel trên toàn quốc.

– Cước phí chuyển đổi: Hoàn toàn miễn phí.

– Khi tiến hành chuyển đổi sang sim sinh viên của Viettel, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các thủ tục, giấy tờ để quá trình chuyển đổi nhanh chóng hơn. Các thủ tục giấy tờ bao gồm:

Giấy Chứng Minh Nhân Dân bản gốc.

Thẻ sinh viên bản chính.

Sim Viettel cần chuyển đổi

Trong trường hợp, bạn không có thẻ sinh viên hoặc thẻ sinh viên không có thời gian bắt đầu và kết thúc bạn cần có thêm giấy xác nhận của nhà trường về việc đang theo học tại trường hoặc thời gian kết thúc thời hạn học tại trường.

Các thủ tục cần thiết khi chuyển đồi từ sim thường sang sim sinh viên của Viettel

Các ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho thuê bao sinh viên Viettel:

Là nhà mạng quan tâm đến nhu cầu của khách hàng đặc biệt là đối với sinh viên, nhà mạng đã dành những ưu đãi đặc biệt dành cho thuê bao sinh viên của mình. Theo đó, khách hàng khi đã chuyển đổi từ sim thường sang sim sinh viên Viettel sẽ nhận cho mình những ưu đãi vô cùng hấp dẫn, cụ thể như sau:

*Ưu đãi hàng tháng dành cho thuê bao sinh viên của Viettel:

– Tặng 25.000đ vào tài khoản khuyến mãi để gọi và nhắn tin nội mạng Viettel.

– Tặng 30MB data 4G Viettel để truy cập Internet tốc độ cao miễn phí.

*Các ưu đãi khác dành cho sim sinh viên Viettel:

– Đăng ký nhóm gồm 3 số điện thoại Viettel để được gọi, nhắn tin đến các số điện thoại này với cước phí tiết kiệm đến 50%.

– Đặc biệt, đăng ký gói MIMAXSV Viettel (MIMAXSV 0988246777 gửi 9123) chỉ với 50.000đ ưu đãi 2GB data  (Tiết kiệm 20.000 đồng so với đăng ký gói cước bằng sim thường và data được ưu đãi lớn hơn đến gấp 3 lần).

Quá là tuyệt vời phải không nào, hay nhanh tay chuẩn bị đầy đủ thủ tục chuyển đổi sim thường sang sim sinh viên Viettel để có thể nhận ngay những ưu đãi này thôi nào. Vì thời gian dùng sim sinh viên Viettel là có hạn nên bạn cần chuyển đổi sớm để sử dụng nhiều ưu đãi hơn. Bạn cũng có thể chủ động kiểm tra thời hạn dùng sim sinh viên Viettel để tận dụng tối đa ưu đãi. Chúc bạn chuyển đổi thành công!

Tags:


CÁC GÓI CƯỚC 3G VIETTEL THÔNG DỤNG

10.000đ/tháng

30.000đ/tháng

50.000đ/tháng

50.000đ/tháng

70.000đ/tháng

90.000đ/tháng

70.000đ/tháng

70.000đ/tháng

100.000đ/tháng

200.000đ/tháng

30.000đ/tháng

50.000đ/tháng

70.000đ/tháng