Thông tin chi tiết khi hòa mạng gói cước Economy Viettel

Economy Viettel gói cước hòa mạng mới trả trước phổ biến được khách hàng lựa chọn, với tính năng cước phí thoại siêu tiết kiệm gói cước Economy rất phù hợp với những khách hàng Viettel thường xuyên gọi thoại. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về gói cước hòa mạng trả trước Econnomy Viettel, cùng theo dõi để có lựa chọn gói cước phù hợp nhất cho thuê bao Viettel của bạn nhé.

Thông tin chi tiết khi hòa mạng gói cước Economy Viettel

Gói cước Economy gọi thoại siêu tiết kiệm

Thông tin chi tiết về gói cước Economy Viettel:

– Gói cước Economy Viettel có cước phí liên lạc siêu tiết kiệm với: 1.190đ/phút gọi nội mạng và 1.390đ/phút gọi liên mạng.

– Đặc biệt, khi gọi nội mạng trong khoản thời gian từ 24h – 5h59 hàng ngày cước liên lạc giảm còn 500đ/phút.

– Khi đăng ký sử dụng gói cước Economy Viettel bạn sẽ không cần phải trả cước theo tháng theo ngày và không cần phải ký kết hợp đồng như thuê bao trả sau.

– Hòa mạng gói Econnomy hệ thống sẽ tính cước phí dựa trên mức sử dụng của khách hàng như gọi thoại, nhắn tin, đăng ký 3G Viettel.

Lưu ý khi đăng ký hòa mạng gói cuóc trả trước Economy Viettel:

– Thời hạn sử dụng của gói cước tùy thuộc vào mệnh giá thẻ nạp bạn chọn để nạp vào tài khoản.

– Tài khoản cũ sẽ được bảo lưu và cộng dồn vào tài khoản mới khi bạn nạp tiền vào tài khoản.

– Khi hết thời hạn sử dụng, hệ thống sẽ tự động chặn 1 chiều gọi đi. Sau 10 ngày kể từ khi khóa 1 chiều nếu bạn không nạp thêm tiền vào tài khoản, hệ thống sẽ khóa 2 chiều và sau 30 ngày bị khóa nhà mạng Viettel sẽ tiến hành thu hồi sim.

*Đối với thuê bao Viettel 10 số, kích hoạt từ ngày 1/6/2012, trong vòng 7 ngày không nạp thẻ sẽ bị khóa 2 chiều và 3 ngày sau đó không nạp thẻ sẽ bị thu hồi số. 

Thông tin chi tiết khi hòa mạng gói cước Economy Viettel

Hướng dẫn đăng ký gói cước Economy:

– Khi bạn đang sử dụng một trong những gói cước trả trước khác của Viettel và có nhu cầu chuyển đổi sang gói Economy, rất nhanh chóng hãy chuyển đổi ngay theo cú pháp:

ECONOMY gửi 195

Tổng đài Viettel sẽ gửi tin nhắn yêu cầu xác nhận, bạn chỉ cần trả lời tin nhắn với cú pháp YES là đã hoàn tất việc chuyển đổi sang gói cước Economy.

*Lưu ý: để việc chuyển đổi được thành công hãy chắc chắn rằng thuê bao Viettel của bạn đang hoạt động 2 chiều và có tài khoản chính >1đ.

Hy vọng với những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về gói cước Economy Viettel và có lựa chọn gói cước hợp lý cho thuê bao Viettel của mình.

Tags:


CÁC GÓI CƯỚC 3G VIETTEL THÔNG DỤNG

10.000đ/tháng

30.000đ/tháng

50.000đ/tháng

50.000đ/tháng

70.000đ/tháng

90.000đ/tháng

70.000đ/tháng

70.000đ/tháng

100.000đ/tháng

200.000đ/tháng

30.000đ/tháng

50.000đ/tháng

70.000đ/tháng