Tài khoản dự trữ Viettel là gì? Sử dụng như thế nào?

Khách hàng thay vì nạp thẻ vào tài khoản chính như thông thường giờ đây có thêm lựa chọn mới nạp tiền vào tài khoản dự trữ Viettel. Tài khoản này sẽ giúp khách hàng có kế hoạch điều phối chi tiêu một cách hợp lí và tiết kiệm nhất. Tài khoản dự trữ Viettel có giá trị sử dụng khi được chuyển vào tài khoản chính bạn có thể dùng cho bất kỳ nhu cầu nào trên di động mà không bị giới hạn như các loại tài khoản khuyến mãi có được khi nạp thẻ trong ngày khuyến mãi Viettel diễn ra.

Khách hàng khi thao tác bằng cú pháp *102#OK bên cạnh những tài khoản khuyến mãi còn có thể biết được thông tin cước tài khoản dự trữ của Viettel. Vậy bạn đã biết cách sử dụng loại tài khoản này chưa nào? Nếu câu trả lời là chưa thì hãy bỏ ra ít phút cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thật chi tiết về tài khoản dự trữu Viettel nhé.

Tài khoản dự trữ Viettel là gì? Sử dụng như thế nào?
Nạp tiền vào tài khoản dự trữ Viettel để có kế hoạch chi tiêu hợp lý

Tài khoản dự trữ Viettel là gì?

– Đúng với tên gọi của nó tài khoản dự trữ Viettel là tài khoản tích trữ, một loại tài khoản để dành dùng để chuyển qua tài khoản chính khi có nhu cầu cần thiết hay tài khoản chính hết tiền và cần được sử dụng ngay.

– Tiến hành nạp tiền vào tài khoản dự trữ Viettel hệ thống sẽ tự động chuyển 10.000đ vào tài khoản chính hàng tháng để duy trì việc sử dụng di động của khách hàng. Quá trình chuyển được thực hiện tự động vào ngày 01 các tháng ngay sau khi nạp tiền và được kết thúc khi tài khoản dữ trữ của Viettel không còn tiền.

– Tài khoản dự trữ khi chuyển qua tài khoản chính cũng sẽ được sử dụng như tài khoản chính được nạp thẻ thông thường. Khách hàng có thể dùng để đăng ký 4G Viettel, đăng ký các gói dịch vụ VAS của Viettel hay dùng cho nhu cầu gọi thoại, nhắn tin…

– Nạp tiền vào tài khoản dự trữ của Viettel sẽ giúp khách hàng có kế hoạch sử dụng cũng như chi tiêu thật hợp lý cho nhu cầu tiêu dùng trong tháng.

Nạp tiền và sử dụng tài khoản dự trữ của Viettel như thế nào?

– Thay vì nạp thẻ cào vào tài khoản chính, giờ đây bạn có thể giới hạn cước tiêu dùng khi nạp thẻ vào tài khoản dự trữ. Với mã số thẻ cào bạn tiến hành nạp thẻ vào tài khỏa dự trữ mạng Viettel theo cú pháp:

111#OK sau đó bấm phím (nhập mã thẻ cào) OK

Ngay lặp tức, tài khoản chính của bạn sẽ được nạp ngay 10.000đ và số tiền còn lại (của mệnh giá thẻ nạp đã trừ 10.000đ) sẽ được cộng vào tài khoản dự trữ mạng Viettel.

– Khi có nhu cầu sử dụng nhưng tài khoản chính đã hết tiền, bạn có thể chủ động chuyển tiền từ tài khoản dự trữ sang tài khoản chính Viettel bằng thao tác *111# sau đó chọn phím 3.

Quá là tiện lợi và dễ dàng phải không nào? Sử dụng tài khoản dự trữ Viettel ngay hôm nay để có thể quản lý cước sử dụng một cách hiệu quả hơn nhé. Mọi thắc mắc cần được hỗ trợ bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài Viettel để được giải đáp, chúc bạn nạp tiền vào tài khoản dự trữ của Viettel thành công!

Tags:


CÁC GÓI CƯỚC 3G VIETTEL THÔNG DỤNG

10.000đ/tháng

30.000đ/tháng

50.000đ/tháng

50.000đ/tháng

70.000đ/tháng

90.000đ/tháng

70.000đ/tháng

70.000đ/tháng

100.000đ/tháng

200.000đ/tháng

30.000đ/tháng

50.000đ/tháng

70.000đ/tháng