Làm thế nào để kiểm tra thời hạn sử dụng sim sinh viên Viettel?

Làm thế nào để kiểm tra thời hạn sử dụng sim sinh viên Viettel là thắc mắc của rất nhiều thuê bao sinh viên Viettel. Là nhà mạng quan tâm đến ngành giáo dục, Viettel đã không ngừng triển khai các ưu đãi cho thuê bao sinh viên như đăng ký 4G sinh viên Viettel với cước phí tiết kiệm, nhận thêm data và tài khoản khuyến mãi hàng tháng… Việc kiểm tra sim sinh viên Viettel về thời gian sử dụng còn lại sẽ giúp bạn tận dụng tối đa khoảng thời gian là thuê bao sinh viên và đăng ký các gói cước ưu đãi cũng như sử dụng hiệu quả những ưu đãi đó.

Việc kiểm tra thời hạn sử dụng sim sinh viên của Viettel vô cùng đơn giản và sẽ giúp bạn phần nào an tâm sử dụng các dịch vụ của nhà mạng một cách tiết kiệm nhất. Nếu vẫn chưa biết thời gian hết hạn ưu đãi sinh viên đối với sim Viettel mà bạn đang dùng thì hãy bỏ ra ít phút cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Làm thế nào để kiểm tra thời hạn sử dụng sim sinh viên Viettel?
Kiểm tra thời gian sử dụng còn lại của sim sinh viên Viettel như thế nào?

Quy định về thời hạn sử dụng sim sinh viên Viettel:

– Nhà mạng Viettel quy định, thời gian sử dụng sim sinh viên Viettel phụ thuộc vào thời hạn sinh viên theo học tại trường được ghi cụ thể trên thẻ sinh viên do nhà trường cung cấp.

– Thời gian sử dụng sim sinh viên tối đa là 5 năm đối với thẻ sinh viên không có thời hạn và 4 năm dành cho các tân sinh viên. Tiến hành đăng ký sim sinh viên càng sớm bạn càng có nhiều thời gian sử dụng ưu đãi sim sinh viên.

– Hàng năm nhà mạng Viettel sẽ tiến hành quét hệ thống 2 lần để rà soát lại các sim sinh viên đã hết thời gian sử dụng. Các thuê bao hết hạn vẫn có thể sử dụng sim bình thường tuy nhiên sẽ được hệ thống chuyển mặc định về thuê bao trả trước Tomato Viettel.

Cách kiểm tra thời hạn sử dụng sim sinh viên Viettel

2 cách kiểm tra thời hạn sử dụng sim sinh viên của Viettel:

Có 2 cách để bạn tiến hành kiểm tra thời hạn dùng sim sinh viên Viettel, cụ thể từng cách như sau:

*Cách 1: Kiểm tra sim sinh viên Viettel bằng tin nhắn:

Soạn tin: GC gửi 195 nhà mạng sẽ nhanh chóng gửi phản hồi đến bạn về thông tin thời gian đăng ký và thời gian kết thúc sử dụng sim sinh viên Viettel một cách nhanh chóng nhất.

*Cách 2: Kiểm tra thời hạn dùng sim sinh viên Viettel thông qua tổng đài Viettel:

– Dùng sim sinh viên Viettel cần kiểm tra bạn gọi đến số 197 và nhờ tổng đài viên hỗ trợ kiểm tra thời hạn sử dụng còn lại.

– Để kiểm tra chính xác nhất bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin chính chủ thuê bao đã đăng ký bao gồm:

  • Tên người đăng ký thuê bao.
  • Số Chứng minh nhân dân.
  • 3 số điện thoại liên lạc thường xuyên.

Trên đây là 2 cách kiểm tra sim sinh viên Viettel hy vọng rằng sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm tra thời gian sử dụng còn lại để có những kế hoạch sử dụng thật hợp lý, tiết kiệm và hiệu quả ưu đãi nhà mạng dành tặng cho các thuê bao sinh viên.

Tags:


CÁC GÓI CƯỚC 3G VIETTEL THÔNG DỤNG

10.000đ/tháng

30.000đ/tháng

50.000đ/tháng

50.000đ/tháng

70.000đ/tháng

90.000đ/tháng

70.000đ/tháng

70.000đ/tháng

100.000đ/tháng

200.000đ/tháng

30.000đ/tháng

50.000đ/tháng

70.000đ/tháng