Hướng dẫn kiểm tra CMND đã đăng ký bao nhiêu số thuê bao Viettel

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng nhiều số thuê bao Viettel và để có thể theo dõi và quản lý số thuê bao Viettel trên giấy Chứng minh nhân dân (CMND) của bạn chính xác nhất hãy tiến hành kiểm tra CMND đã đăng ký bao nhiêu số thuê bao Viettel. Theo như quy định nhà mạng Viettel cho phép 1 giấy CMND có thể đăng ký tối đa 3 số thuê bao Viettel trả trước và 2 số thuê bao Viettel trả sau, việc kiểm tra CMND đã đăng ký bao nhiêu số Viettel sẽ giúp bạn liệt kê các số thuê bao bạn đang sở hữu và biết được bạn có thể sở hữu thêm số thuê bao Viettel nào nữa không để có thể có kế hoạch sử dụng phù hợp hơn.

Để tiết kiệm thời gian khách hàng phải đến cửa hàng trực tiếp kiểm tra, nhà mạng Viettel đã triển khai cách kiểm tra đơn giản bằng tin nhắn, bạn có thể tự mình thực hiện. Nếu vì thời gian hòa mạng và sử dụng quá lâu làm bạn không thể nhớ chính xác giấy CMND của bạn đã đăng ký bao nhiêu số thuê bao Viettel thì thông tin dưới đây sẽ giúp bạn kiểm tra cho CMND của bạn nhanh chóng nhất, hãy cùng theo dõi và kiểm tra nhé.

kiem-tra-CMND-da-dang-ky-bao-nhieu-so-Viettel
Cách kiểm tra CMND đã đăng ký bao nhiêu số Viettel

Giấy CMND của bạn đã đăng ký bao nhiêu số thuê bao Viettel?

Để biết có bao nhiêu số thuê bao Viettel đã được đăng ký thông tin bởi CMND của mình, các bạn chỉ cần tra cứu bằng cách soạn tin nhắn gửi đến tổng đài 195 của Viettel theo cú pháp như sau:

CMT <SỐ CMND> gửi 195

Ví dụ số CMNT của bạn là 123456789 bạn soạn tin với cú pháp CMT 123456789 gửi 195. Tin nhắn gửi đến 195 tổng đài của Viettel là hoàn toàn miễn phí.

Với cách kiểm tra trên, không chỉ biết CMND của bạn đã đăng ký thông tin cho bao nhiêu số thuê bao Viettel mà còn biết được những số thuê bao bạn đã đăng ký là những số thuê bao Viettel nào.

Những thông tin cần lưu ý khi đăng ký thông tin CMND cho số thuê bao Viettel:

– Mỗi giấy CMND được đăng ký tối đa 5 số thuê bao Viettel trong đó có 3 thuê bao Viettel trả trước và 2 thuê bao Viettel trả sau.

– Với tối đa 3 thuê bao hòa mạng trả trước cho một CMND, bạn có thể tiến hành đăng ký tại bất kỳ cửa hàng nào của Viettel.

– Với tối đa 2 thuê bao Viettel trả sau cho một CMND, bắt buộc thuê bao thứ 2 phải đăng ký tại cửa hàng, trung tâm giao dịch của Viettel mà bạn đã đăng ký cho thuê bao trả sau Viettel đầu tiên.

– Mỗi CMND chỉ có thể đăng ký hòa mạng cho 1 thuê bao sinh viên viettel, và có thể hòa mạng thêm các gói cước hòa mạng thông thường khác như Tomato, Economy…của Viettel.

– Có thể chọn nhiều gói cước hòa mạng khác nhau đối với nhiều thuê bao Viettel đăng ký trên một giấy chứng minnh nhân dân.

giay-CMND-co-the-dang-ky-bao-nhieu-so-thue-bao-Viettel

Qua bài viết này, hy vọng bạn có thể dễ dàng kiểm tra CMND đã đăng ký bao nhiêu số thuê bao Viettel nhanh nhất để có kế hoạch đăng ký hòa mạng phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất.

Tags:


CÁC GÓI CƯỚC 3G VIETTEL THÔNG DỤNG

10.000đ/tháng

30.000đ/tháng

50.000đ/tháng

50.000đ/tháng

70.000đ/tháng

90.000đ/tháng

70.000đ/tháng

70.000đ/tháng

100.000đ/tháng

200.000đ/tháng

30.000đ/tháng

50.000đ/tháng

70.000đ/tháng