Hướng dẫn mở khóa tạm thời sim Viettel bị chặn 1 chiều

Chiếc sim Viettel của bạn từ ngày 2/6/2018 đến nay đã bị khóa 1 chiều và vẫn chưa được mở lại, đó là vì theo nghị định số 49 của Bộ TT & TT bạn chưa đăng ký đầy đủ thông tin chính chủ, để duy trì lại hoạt động liên lạc bạn có thể mở khóa tạm thời sim Viettel bị chặn và nhanh chóng hoàn tất các thông tin cần thiết để đăng ký thông tin chính chủ sim Viettel mà bạn đang sử dụng. Đừng quá lo lắng khi sim Viettel của mình bị khóa nhé bởi đây là dịp để bạn có thể đăng ký thông tin đảm bảo quyền lời của người sử dụng.

Việc mở khóa tạm thời sim Viettel chặn 1 chiều vô cùng đơn giản và không gây mất nhiều thời gian, sau khi mở khóa tạm thời bạn có thể sử dụng các chiều gọi đi như thông thường tuy nhiên việc mở khóa này có giới hạn thời gian nên bạn cần phải nhanh chóng thực hiện việc bổ sung thông tin chính chủ, ảnh chân dung để không lặp lại tình trạng khóa thuê bao nữa nhé.

Hướng dẫn mở khóa tạm thời sim Viettel
Hướng dẫn mở khóa tạm thời sim Viettel bị chặn 1 chiều

Quy định thời gian sử dụng cách mở khóa sim 1 chiều theo quy định:

Từ ngày 2/6/2018 nhà mạng Viettel tiến hành chặn 1 chiều đối với những thuê bao chưa đăng ký đầy đủ thông tin chính chủ. Tuy nhiên khách hàng có thể mở khóa tạm thời sim Viettel nếu chưa có thời gian đăng ký, nhà mạng cho phép thời gian mở khóa tạm thời với quy định như sau:

  • Duy trì hoạt động mở khóa tạm thời tối đa 3 ngày.
  • Chỉ áp dụng đối với lần mở khóa duy nhất.

Các cách mở khóa tạm thời sim Viettel bị chặn theo nghị định 49:

Nhằm siết chặt tình hình đăng ký thông tin thuê bao chính chủ, nhà mạng Viettel tiến hành khóa sim Viettel chưa bổ sung đầy đủ thông tin trước ngày 2/6 tuy nhiên điều này đã gây khó khăn cho thuê bao sử dụng khi họ chưa có thời gian thực hiện việc đăng ký. Nhằm hỗ trợ tốt nhất nhà mạng Viettel cho phép khách hàng tối đa 3 ngày mở khóa tạm thời sim Viettel bị chặn theo quy định với cách mở chặn như sau:

Cách 1: Để tiến hành mở chặn 1 chiều sim Viettel theo nghị định 49 bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

MO gửi 195

Khi tin nhắn được gửi đi, hệ thống sẽ nhanh chóng kích hoạt lại chiều bị khóa cho thuê bao Viettel của bạn, đồng thời bạn sẽ có tin nhắn thông báo gửi đến số thuê bao của bạn.

Cách 2: Gọi tổng đài Viettel 18008098, sau đó yêu cầu mở khóa tạm thời sim Viettel bị chặn 1 chiều do chưa bổ sung thông tin.

Cách 3: Đăng nhập ứng dụng My Viettel trên Smarrtphone, sau đó gửi yêu cầu hủy chặn 1 chiều do chưa bổ sung thông tin.

Trên đây là chi tiết các cách mở khóa sim Viettel bị chặn do chưa đăng ký đầy đủ thông tin. Nếu bạn đang gặp phải trường hợp này, hãy nhanh chóng mở khóa tạm thời cho sim và đăng ký lại thông tin thuê bao đây đủ tránh trường hợp bị khóa lại nữa nhé.

Tags:


CÁC GÓI CƯỚC 3G VIETTEL THÔNG DỤNG

10.000đ/tháng

30.000đ/tháng

50.000đ/tháng

50.000đ/tháng

70.000đ/tháng

90.000đ/tháng

70.000đ/tháng

70.000đ/tháng

100.000đ/tháng

200.000đ/tháng

30.000đ/tháng

50.000đ/tháng

70.000đ/tháng