Hướng dẫn kiểm tra thời gian bảo hành điện thoại SAMSUNG bằng IMEI

Dùng điện thoại Samsung bạn có biết cách kiểm tra thời hạn bảo hành Smasung bằng mã IMEI đây là cách để bạn biết được thời gian bảo hành của sản phẩm một cách nhanh nhất. Tại Việt Nam, số lượng người dùng điện thoại Samsung chiếm khá nhiều, chính vì thế nên việc kiểm tra thời hạn bảo hành của Samsung là một thông tin cực kỳ hữu ích mà bạn không nên bỏ qua. Kiểm tra thời gian bảo hành còn lại để đảm bảo quyền lợi sử dụng, bởi bất kỳ vấn đề lỗi xảy ra khi điện thoại còn trong bảo hành bạn sẽ dễ dàng mang đến trung tâm bảo hành để sửa chữa miễn phí.

Kiểm tra thời gian bảo hành Samsung được thực hiện với 3 cách cực kỳ đơn giản, bạn sẽ biết được thời gian bảo hành điện thoại còn lại là bao lâu. Với những người dùng di động Samsung, đây là một thông tin cực kỳ hữu ích. Hãy nhanh chóng tìm mã IMEI trên điện thoại Samsung và kiểm tra thời gian bảo hành điện thoại nhanh nhất nhé.

Hướng dẫn cách kiểm tra thời gian bảo hành Samsung bằng mã IMEI
Hướng dẫn cách kiểm tra thời gian bảo hành Samsung bằng mã IMEI​

Tìm số IMEI trên điện thoại Samsung để kiểm tra thời gian bảo hành:

Mỗi điện thoại được trang bị một số IMEI riêng là số duy nhất được rán riêng cho mỗi điện thoại. Tiến hành kiểm tra số IMEI của điện thoại Samsung được thực hiện thông qua mã USSD. Để kiểm tra bạn thao tác như sau:

*#06#

Ngay lập tức điện thoại sẽ trả về 3 dãy số bao gồm IMEI 1, IMEI 2 và số SN, bạn cần quan tâm chính là dãy số IMEI 1 trên màn hình. Đó là dãy số để bạn có thể thực hiện kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung.

Các cách kiểm tra thời gian bảo hành điện thoại Samsung bằng IMEI:

Cách 1: Kiểm tra thời gian bảo hành điện thoại Samsung bằng tin nhắn SMS:

Với số IMEI đã sẵn có, bạn thực hiện việc kiểm tra thời gian bảo hành điện thoại Samsung theo cú pháp sau:

Mã IMEI gửi 6060

Cước phí gửi tin nhắn đến tổng đài 6060 là 500đ. Ngay sau khi tin nhắn được gửi đi tổng đài sẽ nhanh chóng gửi phản hồi đến thuê bao kiểm tra về thời gian bảo hành còn lại của sản phẩm.

Cách 2: Kiểm tra thời gian bảo hành Samsung bằng mã IMEI qua ứng dụng Galaxy Quà Tặng:

Các dòng điện thoại Samsung Galaxy đều có ứng dụng Quà Tặng Galaxy được cài đặt mặc định trong máy. Ứng dụng này ngoài cung cấp các mã khuyến mãi, Voucher dành riêng cho người dùng Samsung còn hỗ trợ khách hàng kiểm tra thời gian bảo hành của máy Samsung đang dùng. Các bước kiểm tra cụ thể như sau:

– Bước 1: Vào ứng dụng Quà Tặng Galaxy và chọn mục Dịch vụ Galaxy.

– Bước 2: Chọn vào phần Tra thông tin bảo hành, ứng dụng đã nhập sẵn số IMEI điện thoại Samsung bạn đang sử dụng.

Bạn sẽ biết được thời gian bảo hành còn lại của điện thoại Samsung bằng IMEI.

Cách 3: Kiểm tra thời gian bảo hành qua số tổng đài hỗ trợ 24/7 của Samsung:

Với số IMEI đã kiểm tra trước đó, bạn gọi đến số Hotline 1800.588.855 tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7 của Samsung, cung cấp IMEI để yêu cầu kiểm tra.

Ngoài việc tra thời hạn bảo hành Samsung, bạn còn có thể hỏi bất cứ vấn đề gì về điện thoại, các tổng đài viên sẽ giải đáp cho bạn.

>> Xem thêm: Cách đăng ký 4G Viettel data khủng thả ga kết nối mạng trên điện thoại Samsung

Hy vọng rằng thông tin hữu ích về việc kiểm tra thời gian bảo hành Samsung sẽ giúp bạn bảo đảm quyền lợi sử dụng di động tốt nhất. Truy cập dangky3g.com để cập nhật các thông tin hữu ích cho di động nhé.

Tags:


CÁC GÓI CƯỚC 3G VIETTEL THÔNG DỤNG

10.000đ/tháng

30.000đ/tháng

50.000đ/tháng

50.000đ/tháng

70.000đ/tháng

90.000đ/tháng

70.000đ/tháng

70.000đ/tháng

100.000đ/tháng

200.000đ/tháng

30.000đ/tháng

50.000đ/tháng

70.000đ/tháng