Hướng dẫn hủy gói cước 4G Viettel miễn phí nhanh nhất

Vì nhiều lý do khác nhau thuê bao 4G Viettel cần hủy gói cước 4G Viettel đang sử dụng. Nhiều thuê bao hủy gói cước 4G Viettel vì gói 4G Viettel sắp hết hạn và không có nhu cầu sử dụng ở chu kỳ tiếp theo, nhiều thuê bao hủy gói cước 4G mạng Viettel vì muốn đăng ký 1 gói cước mới phù hợp hơn với những lý do này bạn cần biết cách hủy gói cước 4G Viettel nhanh nhất để có thể sử dụng lúc cần thiết.

Không chỉ nhanh nhất bài viết dưới đây còn hướng dẫn bạn cách hủy gói cước 4G Viettel hoàn toàn miễn phí và bạn có thể tiến hành hủy ngay cả khi tài khoản điện thoại không còn tiền hãy cùng theo dõi để bỏ tui cú pháp hủy gói cước 4G Viettel miễn phí và nhanh nhất nhé.

Hướng dẫn hủy gói cước 4G Viettel miễn phí nhanh nhất
Cách hủy gói cước 4G Viettel nhanh nhất, miễn phí

Hướng dẫn cách hủy gói cước 4G Viettel miễn phí, nhanh nhất bằng tin nhắn:

Thời điểm hủy gói cước 4G Viettel phù hợp nhất:

Khi hủy gói cước 4G Viettel thành công tất cả ưu đãi và ngày sử dụng ưu đãi còn lại sẽ bị hủy, mọi hoạt động truy cập Internet kể từ thời điểm hủy gói cước sẽ được trừ vào tài khoản chính với cước phí rất cao. Để tiết kiệm cước phí nhất và tránh lãng phí ưu đãi mà gói cước 4G Viettel mang đến cho bạn, hãy cân nhắc hủy gói cước 4G Viettel trong những trường hợp sau:

  • Hủy gói cước 4G Viettel khi đã sử dụng hết ưu đãi của gói cước 4G mạng Viettel mà bạn đã đăng ký. Để kiểm tra dung lượng 4G Viettel còn lại soạn tin: KTTK gửi 191.
  • Hủy gói cước 4G Viettel khi gói cước sắp hết thời gian sử dụng, trong trường hợp này dù ưu đãi còn bạn cũng nên nhanh chóng hủy gói cước 4G Viettel hiện tại nếu không muốn phải mất thêm cước phí gia hạn cho chu kỳ tiếp theo.

Cách hủy gói cước 4G Viettel – Cú pháp hủy gói cước 4G Viettel:

Không cần phải ghi nhớ mình đã đăng ký gói cước 4G Viettel nào bạn vẫn có thể hủy gói cước 4G của Viettel thành công theo cú pháp:

HUY gửi 191 (Tin nhắn miễn phí)

Với tin nhắn được gửi đi, hãy chờ đợi phản hồi từ tổng đài Viettel để biết thuê bao của bạn đã hủy gói 4G Viettel thành công chưa nhé!

Hướng dẫn hủy gói cước 4G Viettel miễn phí nhanh nhất

Chỉ với 1 cú pháp tin nhắn lại hoàn toàn miễn phí bạn đã có thể hủy gói cước thành công, thật quá tiện lợi và dễ dàng phải không nào? Hy vọng rằng với những thông tin hữu ích này còn giúp bạn lựa chọn được thời điểm hủy gói cước phù hợp nhất. Chúc bạn sử dụng các dịch vụ 4G Viettel thật vui vẻ!

Tags:


CÁC GÓI CƯỚC 3G VIETTEL THÔNG DỤNG

10.000đ/tháng

30.000đ/tháng

50.000đ/tháng

50.000đ/tháng

70.000đ/tháng

90.000đ/tháng

70.000đ/tháng

70.000đ/tháng

100.000đ/tháng

200.000đ/tháng

30.000đ/tháng

50.000đ/tháng

70.000đ/tháng