Hướng dẫn giữ sim Viettel nhiều năm không bị thu hồi

Không sử dụng sim Viettel trong thời gian dài, bạn có biết làm sao để giữ sim Viettel nhiều năm không bị thu hồi. Đây là đặc quyền cực kỳ đặc biệt cho những khách hàng sử dụng sim Viettel, do có chuyến du lịch nước ngoài dài hạn hoặc không có nhu cầu sử dụng nhưng vẫn muốn số Viettel bạn đang sử dụng không bị thu hồi, hãy sử dụng tính năng giữ sim Viettel một đến nhiều năm không sử dụng của Viettel. Số điện thoại vẫn được giữ nên khi có nhu cầu sử dụng lại bạn sẽ không bị mất liên lạc với mọi người.

Giữ sim Viettel một năm không sử dụng hoàn toàn đơn giản chỉ với 50.000đ cho một năm sử dụng. Và tiếp tục cho những năm tiếp theo cũng chỉ với 50.000đ mỗi năm, cực kỳ đơn giản. Hãy đảm bảo tài khoản chính của bạn luôn đủ để có thể gia hạn giữ số sim Viettel từ 1 đến nhiều năm bạn nhé. Cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây để biết chi tiết về cách giữ sim Viettel thời gian dài.

Hướng dẫn cách giữ sim số Viettel thời gian dài không sử dụng
Hướng dẫn cách giữ sim số Viettel thời gian dài không sử dụng​

Cách giữ sim số Viettel từ 1 đến nhiều năm không sử dụng:

Gói cước VTVANG của Viettel là bí quyết giúp bạn giữ số Viettel 1 năm không sử dụng cũng không bị thu hồi về kho. Gói VT VANG Viettel là một trong những gói cước giữ số 1 năm, khi không sử dụng trong thời gian dài, bạn không phải lo lắng về vấn đề bị thu hồi số.

Tiến hành đăng ký gói cước VTVANG Viettel để giữ số 1 năm, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

VTVANG gửi 109

Chỉ cần đăng ký gói cước thành công bạn có đến 12 tháng treo sim Viettel không cần sử dụng vẫn không lo lắng sim bị thu hồi về kho.

Xem thêm: Tải ứng dụng My Viettel quản lý thuê bao hiệu quả. 

Những tính năng đặc biệt của tính năng giữ số sim Viettel 1 năm không sử dụng thông qua gói cước VT VANG Viettel:

Đăng ký thành công gói VT VÀNG Viettel, bạn không phải thỏa mãn bất kỳ cước phát sinh như gọi thoại, nhắn tin, đăng ký 4G Viettel… trong suốt 12 tháng. Nhà mạng vẫn giữ số của bạn không bị thu hồi về kho.

Trong thời gian nhận ưu đãi 12 tháng giữ số của sim Viettel, bạn có thể sử dụng lại sim bất kỳ khi nào bạn muốn. Không cần phải thực hiện bất kỳ yêu cầu kích hoạt sim nào.

Nhà mạng Viettel còn ưu đãi miễn phí tin nhắn nhỡ và cuộc gọi nhỡ cho thuê bao trong thời gian sim Viettel không hoạt động.

Tính năng giữ số được sử dụng trong vòng 12 tháng. Sau 12 tháng gói cước VT VÀNG của Viettel sẽ được tự động gia hạn và giữ số trong 12 tháng nữa. Hãy đảm bảo rằng tài khoản gốc sim Viettel của bạn có đủ cước phí gia hạn gói VT VANG nhé.

Thông tin chi tiết gói cước VT VANG Viettel:

– Cước phí đăng ký: 50.000đ/lần.

– Thời gian sử dụng: 12 tháng.

– Công dụng: Giữ số Viettel không bị thu hồi về kho trong vòng 1 năm không đòi hỏi phải thực hiện phát sinh cước phí.

– Đối tượng đăng ký: Các thuê bao di động của Viettel không áp dụng cho sim có thời gian sử dụng như gói Economy.

Trên đây là bí quyết cách giữ sim số Viettel 1 năm không sử dụng. Hy vọng rằng bạn có thể giữ được sim số Viettel yêu thích ngay cả khi không sử dụng. Chúc bạn thành công! 

Tags:


CÁC GÓI CƯỚC 3G VIETTEL THÔNG DỤNG

10.000đ/tháng

30.000đ/tháng

50.000đ/tháng

50.000đ/tháng

70.000đ/tháng

90.000đ/tháng

70.000đ/tháng

70.000đ/tháng

100.000đ/tháng

200.000đ/tháng

30.000đ/tháng

50.000đ/tháng

70.000đ/tháng