Hướng dẫn đăng ký hội viên chương trình Vinaphone Plus

Đăng ký hội viên Vinaphone Plus chương trình giúp các hội viên Vinaphone tích lũy điểm và nhận những phần quà hấp dẫn từ chương trình. Chẳng những thế các thuê bao còn có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ, tiện ích di động thú vị do nhà mạng Vinaphone cung cấp.

Để đăng ký trở thành hội viên Vinaphone Plus có rất nhiều cách, thuê bao Vinaphone có thể tham khảo qua bài viết dưới đây để có thể lựa chọn cách đăng ký phù hợp và dễ dàng nhất cho thuê bao của mình.

Hướng dẫn đăng ký hội viên chương trình Vinaphone Plus

Hướng dẫn cách đăng ký hội viên chương trình Vinaphone Plus:

Cách 1: Đăng ký bằng tin nhắn:

Để đăng ký, thuê bao Vinaphone soạn tin nhắn theo cú pháp: DK gửi 9898.

Tổng đài Vinaphone sẽ gửi tin nhắn yêu cầu xác nhận thông tin cá nhân. Thuê bao soạn tin theo cú pháp: XN <Họ tên> <Ngày sinh> <Số chứng minh nhân dân> <Địa chỉ> gửi 9898. (Phần ngày sinh nhập 2 chữ số cho ngày 2 chữ số cho tháng và 4 chữ số cho năm).

Cách 2: Đăng ký bằng ứng dụng Vinaphone Plus:

Download ứng dụng Vinaphone Plus về điện thoại di động thông qua CH Play, App Store… mở ứng dụng và tiến hành đăng ký theo hướng dẫn.

Cách 3: Đăng ký thông qua Website:

– Thuê bao truy cập vào địa chỉ http://vinaphoneplus.com.vn chọn vào mục đăng ký và làm theo hướng dẫn.

Cách 4: Đăng ký tại điểm giao dịch Vinaphone:

– Đến các đại lý, trung tâm giao dịch gần nhất và nhờ nhân viên tư vẫn hỗ trợ hướng dẫn cách đăng ký thành viên Vinaphone Plus. Thủ tục đăng ký vô cùng dễ dàng, bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin vào mẫu đơn đăng ký là đã có thể trở thành hội viên của chương trình Vinaphone Plus.

Bạn đã lựa chọn được cách đăng ký hội viên Vinaphone Plus phù hợp nhất chưa nào? Đăng ký ngay và nhận nhiều phần quà hấp dẫn nhé, chúc các thuê bao đăng ký thành công.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 6058 1.000đ/tin nhắn , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Tags:

CÁC GÓI CƯỚC 3G VINAPHONE THÔNG DỤNG

10.000đ/tháng

25.000đ/tháng

50.000đ/tháng

120.000đ/tháng

70.000đ/tháng

50.000đ/tháng

100.000đ/tháng

200.000đ/tháng

70.000đ/tháng

100.000đ/tháng

200.000đ/tháng