Hướng dẫn đăng ký gói cước VTBien Viettel

Bạn sinh sống quanh vùng biển, bạn là một ngư dân và hằng ngày bạn phải đi đánh bắt xa bờ. Việc nắm bắt tình hình thời tiết ở các vùng biển trước khi ra khơi, thông tin liên quan về thủy, hải sản, giá cả thị trường và chống dịch bệnh theo mùa là điều quan trọng mà mỗi ngư dân cần phải biết. Để đáp ứng được nhu cầu của các ngư dân, Viettel đã cho triển khai gói cước VT Biển Viettel nhằm cung cấp những thông tin, cập nhật tình hình mới nhất để các ngư dân có những kế hoạch phòng chống, nuôi trồng, đánh bắt 1 cách có hiệu quả nhất. Vậy khi đăng ký gói VT Biển sẽ có những lợi ích gì? Hãy cùng dangky3g.com tìm hiểu về gói cước này nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói cước VT Biển Viettel
Gói cước VT Biển Viettel – gói cước dành cho ngư dân

Gói cước áp dụng cho tất cả các thuê bao Viettel đang hoạt động 2 chiều, đặc biệt là những ngư dân vùng biển, thường xuyên đánh bắt xa bờ. Để đăng ký gói cước, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp:

VTBIEN gửi 109

Những tiện ích mà gói cước VT Biển Viettel mang lại:
– Cập nhật các bản tin dự bào thời tiết tại các vùng biển thường xuyên giúp ngư dân chủ động hơn trong việc đánh bắt xa bờ và có những kế hoạch phòng chống dịch bệnh theo mùa, khai thác nuôi trồng và đánh bắt hải sản.
– Trải nghiệm miễn phí các tiện ứng từ ứng dụng nuôi tôm khỏe, nắm bắt các đầu mối thu mua uy tín, giá cả thị trường và các nuôi tôm theo phương pháp khoa học, hiện đại.

Thông tin về gói VT Biển Viettel:
– Cước phí: miễn phí 6 tháng đầu tiên khi đăng ký gói cước lần đầu, sang tháng thứ 7 hệ thống sẽ thu phí 5.000đ/tháng.
– Gói cước tự động gia hạn khi sang chu kỳ mới nên bạn có thể tiếp tục sử dụng mà không cần đăng ký lại.

Hướng dẫn đăng ký gói cước VT Biển Viettel
Những ưu đãi mà gói cước VT Biển Viettel mang lại

Thật quá hữu ích phải không nào? Những thông tin mà VT Biển Viettel cung cấp đều rất quan trọng đối với ngư dân. Nếu là một ngư dân bạn hãy đăng ký sử dụng ngay để có những kế hoạch đánh bắt, phòng bệnh và nắm bắt thông tin giá cả thị trường mới nhất, với giá cước cực kỳ ưu đãi lại có những tiện ích tuyệt vời, VT Biển Viettel chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn hài lòng với những thông tin hữu ích mà gói cước mang lại.

Tags:


CÁC GÓI CƯỚC 3G VIETTEL THÔNG DỤNG

10.000đ/tháng

30.000đ/tháng

50.000đ/tháng

50.000đ/tháng

70.000đ/tháng

90.000đ/tháng

70.000đ/tháng

70.000đ/tháng

100.000đ/tháng

200.000đ/tháng

30.000đ/tháng

50.000đ/tháng

70.000đ/tháng