Hướng dẫn cách hủy gói cước Facebook Viettel

Bạn đang đăng ký gói cước Facebook Viettel – gói cước miễn phí dung lượng 3G khi truy cập vào Facebook. Tuy nhiên bạn không có nhu cầu sử dụng nữa, lại sợ đến chu kỳ gói cước sẽ gia hạn tự động làm bạn phát sinh thêm cước phí. Việc bạn cần làm lúc này là hủy gói cước Facebook Viettel để tránh trường hợp gia hạn mà không có nhu cầu sử dụng. Vậy bạn đã biết cách hủy gói cước Facebook Viettel chưa? Hãy để dangky3g.com giúp bạn nhé.

Hướng dẫn cách hủy gói cước Facebook Viettel
Hủy gói cước Facebook Viettel

Gói cước Facebook Viettel được nhà mạng triển khai theo 3 chu kỳ,chu kỳ theo ngày / tuần / tháng bạn có thể chọn cho mình chu kỳ phù hợp nhất và đăng ký để tiết kiệm chi phí tối đa. Do gói cước được triển khai theo chu kỳ, nên mỗi gói sẽ có những thời gian sử dụng riêng, bạn cần phải hủy gói cước Facebook Viettel trước khi gói cước hết chu kỳ và gia hạn tự động. Để hủy gói cước Facebook Viettel bạn soạn tin nhắn theo cú pháp:

HUY FB gửi 191

Hệ thống sẽ gửi về cho bạn 1 tin nhắn yêu cầu xác nhận, bạn chỉ cần soạn tin:

Y gửi 191

Như vậy là bạn đã hủy gói cước Facebook Viettel thành công. Các gói cước Facebook chu kỳ ngày / tuần / tháng đều có chung cú pháp hủy nên rất thuận tiện cho việc hủy gói cước Viettel mà bạn đã đăng ký

Một số thông tin lưu ý khi hủy gói cước Facebook Viettel:
– Nên lựa chọn cho mình gói cước có chu kỳ phù hợp để tiết kiệm cước phí. Để dễ nhớ chu kỳ gia hạn của gói cước và hủy gói cước kịp thời.
– Sau khi hủy thành công gói cước, toàn bộ dung lượng và ngày sử dụng còn lại của gói cước Facebook Viettel cũng sẽ bị hủy. Nên việc truy cập vào Facebook sau thao tác hủy sẽ được tính cước phí 3G theo cước phí 3G mà bạn đang sử dụng.
– Khi có nhu cầu, bạn có thể đăng ký lại gói cước Facebook Viettel và sử dụng bình thường.

Hướng dẫn cách hủy gói cước Facebook Viettel
Cú pháp hủy gói cước Facebook Viettel

Với cú pháp hủy đơn giản và dùng chung cho cả các chu kỳ, hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hủy gói cước Facebook Viettel thành công.

Tags:


CÁC GÓI CƯỚC 3G VIETTEL THÔNG DỤNG

10.000đ/tháng

30.000đ/tháng

50.000đ/tháng

50.000đ/tháng

70.000đ/tháng

90.000đ/tháng

70.000đ/tháng

70.000đ/tháng

100.000đ/tháng

200.000đ/tháng

30.000đ/tháng

50.000đ/tháng

70.000đ/tháng