Hướng dẫn lấy lại mã thẻ cào Viettel bị mất số, mờ số bằng số Seri

Đã có khi nào bạn vứt bỏ thẻ cào Viettel của mình do thẻ cào Viettel bị mất số chưa? Thật lãng phí nếu phải vứt bỏ đi thẻ cào còn giá trị phải không nào? Để tránh được tình trạng đó, Viettel đã hỗ trợ khách hàng cách lấy lại mã thẻ cào Viettel bị mất số bằng số Seri in trên thẻ cào. Việc thực hiện lấy mã thẻ cào điện thoại Viettel do mất số giúp bạn có thể nạp thẻ thành công, tránh lãng phí do một vài số trên thẻ cào bị mờ mất. Bạn có thể thực hiện lấy mã số thẻ cào Viettel miễn phí do thẻ bị mất số với các thực hiện vô cùng đơn giản.

Thẻ cào Viettel của bạn bị rách, cào quá mạnh tay mất số hay do bị ướt nhòe số, bạn đừng vứt bỏ cũng không nên nạp thử vì nếu sai 3 lần sẽ bị khóa sim. Cách đơn giản nhất cho để lấy lại mã nạp thẻ Viettel miễn phí chính là sử dụng số Seri. Nếu bạn vẫn chưa biết cách lấy, hãy dành ra ít phút theo dõi nội dung bài viết dưới đây để lấy lại mã thẻ cào điện thoại Viettel cho mình nhé.

Hướng dẫn cách lấy lại mã thẻ Viettel bị mất số thông qua số Seri
Hướng dẫn cách lấy lại mã thẻ Viettel bị mất số thông qua số Seri​

Hướng dẫn cách lấy lại mã thẻ cào Viettel bị mất số bằng số Seri cực kỳ đơn giản:

Hiện nay, nhà mạng Viettel đã có chính sách hỗ trợ người dùng di động Viettel khi gặp phải trường hợp mã thẻ cào bị mất số, mờ số khiến bạn không thể đọc được số để nạp thẻ. Chỉ cần số Seri trên thẻ cào còn nguyên vẹn, bạn có thể thực hiện việc lấy lại mã thẻ nạp Viettel bị mất số vô cùng dễ dàng.

Nhà mạng Viettel có quy định mỗi thẻ cao sẽ có một mã thẻ và số Seri riêng biệt, không giống nhau. Chính vì thế khi bị mất số mã thẻ nạp bạn có thể thực hiện việc lấy lại mã thẻ cào Viettel hoàn toàn miễn phí với các bước vô cùng nhanh chóng.

Chỉ cần gọi điện ngay đến tổng đài Viettel số 1800.8098 và nhờ tổng đài viên hỗ trợ tìm lại số thẻ nạp bị mất. Bạn cần phải cung cấp số Seri thật chính xác và đầy đủ để tổng đài viên hỗ trợ tra cứu.

Ngay lập tức nhân viên tổng đài sẽ phản hồi cho bạn mã thẻ cào bị mất số, hãy nhanh chóng ghi chú lại và nạp thẻ cho dế yêu của mình bạn nhé.

Hướng dẫn cách đổi thẻ cào Viettel bị hỏng, mất số

Những điều cần lưu ý khi thực hiện lấy mã thẻ cào Viettel bị hỏng, bị mất số:

– Cước phí gọi đến tổng đài 1800.8098 của Viettel là 100đ/phút.

– Cần phải cung cấp đầy đủ số Seri chính xác để đảm bảo có thể nhận được tư vấn hỗ trợ tốt nhất từ nhà mạng.

– Thẻ cào phải còn thời hạn sử dụng thì mới có thể hỗ trợ lấy lại mã.

Thật quá dễ dàng để lấy lại mã thẻ Viettel bị hỏng và mất số phải không nào? Đừng lãng phí khi giờ đây bạn đã biết cách lấy lại mã thẻ cào điện thoại Viettel bằng số Seri. Hãy dùng các thẻ cào đó đăng ký các gói cước 4G Viettel phù hợp với nhu cầu của bạn để sử dụng dịch vụ Mobile Internet hiệu quả nhất nhé. Chúc bạn thành công!

Tags:


CÁC GÓI CƯỚC 3G VIETTEL THÔNG DỤNG

10.000đ/tháng

30.000đ/tháng

50.000đ/tháng

50.000đ/tháng

70.000đ/tháng

90.000đ/tháng

70.000đ/tháng

70.000đ/tháng

100.000đ/tháng

200.000đ/tháng

30.000đ/tháng

50.000đ/tháng

70.000đ/tháng