Hướng dẫn cách chuyển tiền mạng Viettel

I-Share – Dịch vụ chuyển tiền mạng Viettel, cho phép  bạn sử dụng linh hoạt tại mọi thời điểm mà không cần đăng ký hay tốn cước phí hàng tháng, là một dịch vụ hữu ích góp phần duy trì và đảm bảo quá trình liên lạc của bạn không bị gián đoạn khi điện thoại. Ngoài ra I-Share Viettel còn là dịch vụ giúp bạn có thể giúp đỡ người thân bạn bè khi họ có nhu cầu nhờ bạn giúp khi điện thoại họ hết tiền mà hiện tại họ chưa thể mua được thẻ cào điện thoại. Hãy để dangky3g.com giúp bạn hiểu thêm về dịch vụ I-Share Viettel này nhé.

Hướng dẫn cách chuyển tiền mạng Viettel
I-Share dịch vụ chuyển tiền của Viettel

I-Share Viettel là dịch vụ chuyển tiền, chỉ áp dụng việc chuyển tiền từ thuê bao Viettel này qua thuê bao Viettel khác không áp dụng cho thuê bao ngoài mạng. I-Share Viettel chỉ cho phép chuyển tiền, không cho phép chuyển ngày sử dụng.

Điều kiện khi sử dụng dịch vụ I-Share Viettel:
– Thuê bao Viettel sử dụng dịch vụ I-Share phải là thuê bao Viettel trả trước và có thời gian kích hoạt nhiều hơn 6 tháng (180 ngày).
– Thuê bao đang hoạt động 2 chiều.
– Thuê bao có số tiền trong tài khoản chính phải lớn hơn số tiền chuyển và sau khi chuyển tiền xong số tài khoản còn lại phải lớn hơn 0đ.
– Thuê bao nhận tiền, tại thời điểm hiện tại phải là thuê bao Viettel hoạt động 2 chiều.
– Số tiền được chuyển phải là bội sộ của 1.000đ

HƯỚNG DẪN CÁCH CHUYỂN TIỀN MẠNG VIETTEL:

Để chuyển tiền, trước tiên bạn phải có mật khẩu chuyển tiền:
– Nếu bạn chưa có mật khẩu chuyển tiền, bạn soạn tin: MK gửi 136
– Nếu bạn đã có mật khẩu chuyển tiền rồi nhưng bạn đã quên, bạn có thể tham khảo các bước khôi phục lại mật khẩu chuyển tiền của Viettel 

Khi đã có mật khẩu, bạn đã có thể thực hiện thao tác chuyển tiền, từ màn hình chính của điện thoại, bạn nhập:

*136* <Mật khẩu chuyển tiền> * <Số điện thoại nhận tiền> * <số tiền chuyển> # => phím gọi

Như vậy là bạn đã chuyển tiền thành công, bạn lưu ý, mỗi lần chuyển tiền bạn sẽ bị trừ 2.000đ phí chuyển, và mỗi ngày tối đa bạn chỉ có thể chuyển 50.000đ.

Hướng dẫn cách chuyển tiền mạng Viettel
Chuyển tiền mạng Viettel để cuộc gọi của bạn không bị gián đoạn

Đừng để cuộc gọi của bạn bị gián đoạn vì tài khoản điện thoại chạm mức "zero". Sử dụng dịch vụ chuyển tiền I-Share Viettel để khắc phục điều đó và góp phần chia sẻ đến người thân bạn bè khi họ có nhu cầu nhưng họ chưa có điều kiện hay cơ hội nạp thẻ. Với cú pháp đơn giản, không cần phải đăng ký hay gia hạn I-Share là một lựa chọn hoàn hảo giải quyết cấp bách khi tài khoản điện thoại của bạn không đủ khả năng điện thoại lẫn nhắn tin. Chúc bạn chuyển tiền thành công.

 

 

 

Tags:


CÁC GÓI CƯỚC 3G VIETTEL THÔNG DỤNG

10.000đ/tháng

30.000đ/tháng

50.000đ/tháng

50.000đ/tháng

70.000đ/tháng

90.000đ/tháng

70.000đ/tháng

70.000đ/tháng

100.000đ/tháng

200.000đ/tháng

30.000đ/tháng

50.000đ/tháng

70.000đ/tháng