Hướng dẫn cách chặn tin nhắn quảng cáo Viettel

Những tin nhắn quảng cáo về các sản phẩm dịch vụ của nhà mạng Viettel đôi khi làm bạn cảm thấy thật phiền toái, bạn muốn chặn tin nhắn quảng cáo Viettel để không bị làm phiền nữa. Mọi hoạt động của bạn sẽ không bị chi phối làm phiền bởi những tin nhắn thông báo quảng cáo từ nhà mạng Viettel với cách vô cùng đơn giản.

Hướng dẫn cách chặn tin nhắn quảng cáo Viettel
Nhận tin nhắn quảng cáo Viettel thật không thoải mái

Hướng dẫn cách chặn tin nhắn quảng cáo Viettel:

– Với tần suất lượng tin nhắn quảng cáo từ nhà mạng Viettel đến ồ ập và cảm thấy thật khó chịu. Bạn có thể chặn tin nhắn quảng cáo Viettel bằng tin nhắn với cú pháp:

TC gửi 199

– Yêu cầu chặn được gửi đi, tổng đài Viettel sẽ gửi phản hồi đến bạn thông báo về việc yêu cầu từ chối nhận thông báo quảng cáo từ Viettel thành công.

Thông tin lưu ý khi chặn tin nhắn quảng cáo Viettel:

– Chặn tin nhắn quảng cáo Viettel đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể nhận được các tin nhắn thông báo các gói cước ưu đãi mà thuê bao của bạn có thể đăng ký.

– Việc chắc tin nhắn quảng cáo nhà mạng Viettel chỉ có hiệu lực trong 180 ngày tính từ ngày bạn nhắn tin chặn thành công. Sau 180 ngày bạn sẽ tiếp tục nhận được các tin nhắn quảng cáo Viettel. Nếu muốn chặn tiếp tục bạn vẫn sử dụng cú pháp chặn thông thường như trên.

– Nếu đã tiến hành chặn tin nhắn quảng cáo Viettel nhưng bạn muốn khôi phục lại để tiếp tục nhận tin nhắn quảng cáo và để biết được các gói cước mình sẽ được đăng ký thông qua những tin nhắn quảng cáo bạn có thể soạn tin: DK gửi 199.

Chỉ một cú pháp tin nhắn chặn cực kỳ đơn giản, bạn đã không còn bị làm phiền bởi những tin nhắn quảng cáo của nhà mạng Viettel. Hãy chặn tin nhắn quảng cáo Viettel nếu cần thiết nhé. Chúc bạn thành công.

Tags:


CÁC GÓI CƯỚC 3G VIETTEL THÔNG DỤNG

10.000đ/tháng

30.000đ/tháng

50.000đ/tháng

50.000đ/tháng

70.000đ/tháng

90.000đ/tháng

70.000đ/tháng

70.000đ/tháng

100.000đ/tháng

200.000đ/tháng

30.000đ/tháng

50.000đ/tháng

70.000đ/tháng