Hướng dẫn đăng ký dịch vụ chữ ký cuộc gọi Isign của Viettel

Isign Viettel – Dịch vụ chữ ký cuộc gọi của Viettel là dịch vụ cho phép người dùng cài đặt và hiển thị những thông điệp độc đáo mang đậm dấu ấn cá nhân lên trên màn hình của thuê bao gọi đến hoặc thuê bao nhận cuộc gọi. Isign Viettel là tiện ích giúp làm nổi bật thể hiện cá tính riêng của bạn. Hãy cùng dangky3g.com tìm hiểu về tiện ích hấp dẫn Isign Viettel này nhé.

Dịch vụ chữ ký cuộc gọi Isign của Viettel
Isign Viettel dịch vụ chữ ký cuộc gọi

Điều kiện đăng ký dịch vụ Isign Viettel trước tiên bạn phải là thuê bao hoạt động 2 chiều của Viettel.

Để đăng ký dịch vụ bạn soạn tin nhắn theo cú pháp:

DK gửi 9002

Để tạo chữ ký cuộc gọi bạn soạn tin:

TD <Nội dung chữ ký> gửi 9002

Lấy thông tin hướng dẫn bạn soạn tin:

HD gửi 9002

Để hủy dịch vụ chữ ký Isign Viettel, bạn soạn tin:

HUY gửi 9002

Chỉ với 6.000đ/30 ngày sử dụng là bạn đã có thể đăng ký dịch vụ chữ ký cuộc gọi iSign Viettel, khi bạn gọi cho bất cứ ai, thông điệp mà bạn đặt làm chữ ký cũng sẽ hiển thị trên màn hình điện thoại của người đó, hoặc khi có ai đó gọi cho bạn, thông điệp này cũng sẽ hiện lên màn hình chờ.

Dịch vụ chữ ký cuộc gọi Isign Viettel không chỉ giúp bạn thể hiện phong cách cá tính mà còn là sự chia sẻ kết nối yêu thương. Người đăng ký dịch vụ Isign Viettel có thể chọn lựa thông điệp dễ dàng với kho dữ liệu danh ngôn, các câu nói hay việc thể hiện các thông điệp này đến màn hình của người gọi như một sự chia sẻ kết nối yêu thương muốn người xem cảm nhận và hiểu thấu.

Ngoài ra Isign Viettel còn là tiện ích giúp bạn quảng bá các sản phẩm, các dịch vụ mà bạn muốn mọi người biết đến thông qua mỗi cuộc gọi

Dịch vụ chữ ký cuộc gọi Isign của Viettel
Isign Viettel thể hiện cá tính, chia sẻ cảm xúc

Một tiện ích nhưng lại thật nhiều hữu ích phải không nào? Bạn đã có những sáng tạo gì cho dịch vụ chữ ký cuộc gọi Isign Viettel chưa? Hãy giới thiệu một chữ ký thật ấn tượng, thật phong cách hoặc một câu châm ngôn, một sản phẩm dịch vụ đến mọi người thông qua mỗi cuộc gọi đến. Và nếu bạn làm một người muốn chia sẻ nhiều hơn với những người xung quanh, hãy đăng ký iSign Viettel ngay để tạo sự kết nối yêu thương nhé. Chúc bạn thành công.

 

Tags:


CÁC GÓI CƯỚC 3G VIETTEL THÔNG DỤNG

10.000đ/tháng

30.000đ/tháng

50.000đ/tháng

50.000đ/tháng

70.000đ/tháng

90.000đ/tháng

70.000đ/tháng

70.000đ/tháng

100.000đ/tháng

200.000đ/tháng

30.000đ/tháng

50.000đ/tháng

70.000đ/tháng