Cài đặt ứng dụng 4G Plus Viettel miễn phí data đọc báo online

Khuyến khích khách hàng thường xuyên cập nhật các tin tức thời sự hàng ngày nhà mạng Viettel đã triển khai ứng dụng đọc báo online miễn phí mang tên 4G Plus Viettel một ứng dụng hoàn toàn mới giúp khách hàng có thể dễ dàng cập nhật các tin thức thời sự mới nhất. Điểm đặc biệt của ứng dụng 4G Plus Viettel là hoàn toàn miễn phí cước data, cài đặt giúp khách hàng có động lực hơn khi cập nhật các tin tức thường ngày bởi nó hoàn toàn miễn phí.

Không chỉ thế, để tiện lợi hơn trong việc sử dụng, nhà mạng còn tích hợp thêm 1 số tính năng khác vào ứng dụng 4G plus của Viettel. Việc này thể hiện sự quan tâm của nhà mạng đến khách hàng luôn không ngừng hoàn thiện để mang đến những sản phẩm dịch vụ tốt nhất. Nếu bạn vẫn chưa biết cách cài đặt và sử dụng ứng dụng 4G Plus Viettel thì hãy dành ra ít phút theo dõi bài viết dưới đây của dangky3g.com nhé.

Cài đặt ứng dụng 4G Plus Viettel miễn phí data đọc báo online
Cài ứng dụng 4G Plus Viettel để miễn phí data đọc báo trên smartphone

Cách cài đặt ứng dụng 4G Plus Viettel cho điện thoại:

Nhà mạng Viettel triển khai ứng dụng phù hợp với cả 2 hệ điều hành di động phổ biến nhất hiện nay là Android và IOS.

  • Đối với khách hàng sử dụng smartphone có hệ điều hành Android, bạn có thể dễ dàng tải ứng dụng tại kho CH Play.
  • Đối với khách hàng sử dụng smartphone có hệ điều hành IOS, tiến hành tải ứng dụng tại App Store.

Khi tải ứng dụng thành công và qua vài bước hướng dẫn, giờ đây bạn có thể dễ dàng đọc báo ngay trên dế yêu của mình. Các thông tin thời sự sẽ được tích hợp ngay trên ứng dụng thông qua các trang báo lớn như: Nhân dân, Quân đội nhân dân, Sống khỏe, Nhà nông và Tin tức tổng hợp hàng ngày (tin Video và Radio)…

Ứng dụng 4G Plus Viettel hỗ trợ khách hàng đọc báo online miễn phí dung lượng trên nền tảng 4G Viettel. Tuy nhiên đối với những khách hàng sử dụng 2G+/3G khi truy cập 4G Plus vẫn hoàn toàn được miễn phí data để đọc báo, cập nhật tin tức thời sự. Vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm không phải lo lắng về vấn đề cước phí nữa.

Cài ứng dụng 4G Plus của Viettel đọc báo online hoàn toàn miễn phí

Các tính năng hỗ trợ khi sử dụng ứng dụng 4G Plus của Viettel:

Ngoài tính năng chính là miễn phí 4G Viettel truy cập ứng dụng để đọc báo, nhà mạng Viettel còn tích hợp thêm 1 số tính năng vào ứng dụng để khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc cập nhật tin tức ở bất cứ đâu và bất cứ nơi nào. Cụ thể như sau:

– Tính năng chọn chế độ đọc ngày/đêm

– Tính năng đánh dấu tin, cho phép người dùng lưu lại các thông tin quan trọng.

– Tính năng chuyển chế độ hiển thị, tăng/giảm cỡ chữ

– Ứng dụng tự động lưu trang báo ưa thích (thường xuyên được truy cập trên ứng dụng) của người dùng, để khi người dùng mở ứng dụng Đọc báo thì ứng dụng sẽ tự động hiển thị nội dung trang báo này trước.

Hy vọng rằng ưu đãi và tính năng mà ứng dụng 4G Plus Viettel mang đến sẽ giúp khách hàng bổ sung thêm các tin tức, kiến thức hàng ngày một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất.  Mọi thắc mắc về cách sử dụng cài đặt, bạn có thể gọi đến tổng đài Viettel để được hỗ trợ giải đáp.

Tags:


CÁC GÓI CƯỚC 3G VIETTEL THÔNG DỤNG

10.000đ/tháng

30.000đ/tháng

50.000đ/tháng

50.000đ/tháng

70.000đ/tháng

90.000đ/tháng

70.000đ/tháng

70.000đ/tháng

100.000đ/tháng

200.000đ/tháng

30.000đ/tháng

50.000đ/tháng

70.000đ/tháng