Hướng dẫn kiểm trả thẻ cào Viettel đã được nạp chưa?

Nạp thẻ là nhu cầu thiết yêu của các thuê bao trả trước Viettel giúp duy trì việc sử dụng. Tuy nhiên, nhiều khách hàng tiến hành nạp thẻ lại nhận được thông báo mã thẻ không hợp lệ, trường hợp này bạn hãy kiểm tra thẻ cào Viettel đã được nạp chưa để có thể xác định lại nguyên nhân mã thẻ không hợp lệ của bạn là do nguyên nhân gì: nhập mã sai hay do thẻ nạp đã được sử dụng? Với cách kiểm tra vô cùng đơn giản bạn hãy tiến hành ngay khi nạp thẻ và nhận được thông báo mã không hợp lệ nhé.

  1. Cách kiểm tra dung lượng 4G Viettel miễn phí qua tổng đài 191
  2. Hướng dẫn hủy gói cước 4G Viettel miễn phí nhanh nhất

Với 5 lần nạp thẻ liên tiếp không thành công, nhà mạng sẽ khóa tài khoản thuê bao Viettel của bạn, vì vậy với 2 – 3 lần không hợp lệ bạn nên tiến hành kiểm tra tình trạng mã thẻ cào Viettel để tránh tình trạng bị khóa thuê bao mất nhiều thời gian để có thể mở khóa trở lại. Có 2 cách để kiểm tra tình trạng thẻ cào Viettel, hãy chọn cho mình cách kiểm tra thích hợp nhất thông qua bài viết dưới đây nhé!

kiem tra the cao Viettel da nap hay chua
Cách kiểm tra thẻ cào Viettel đã được nạp hay chưa

Hướng dẫn kiểm tra thẻ cào Viettel đã nạp, được sử dụng hay chưa?

Có 2 cách để bạn có thể tiến hành kiểm tra thẻ nạp Viettel đã được sử dụng hay chưa vô cùng đơn giản:

*Cách 1: Kiểm tra bằng tổng đài Viettel:

Bạn có thể gọi đến tổng đài 19008198 của Viettel, cung cấp số seri để tổng đài viên kiểm tra tình trạng thẻ cào Viettel cho bạn. (Số seri là một dãy gồm chữ và số)

Cách thực hiện này sẽ được thực hiện chính xác nhất, tuy nhiên trong những giờ cao điểm có thể bạn sẽ phải chờ đợi khá lâu bởi các tổng đài viên phải hỗ trợ liên tục cho nhiều khách hàng.

*Cách 2: Kiểm tra bằng mã USSD:

Với cách kiểm tra này bạn có thể tự mình thực hiện và không cần phải chờ đợi, thao tác thực hiện kiểm tra như sau:

*103*SĐT Viettel*Mã thẻ cào Viettel cần kiểm tra#OK

Với SĐT Viettel là một số thuê bao Viettel bất kỳ, bạn có thể nhấp số điện thoại Viettel mà bạn đang sử dụng.

Sẽ có 2 trường hợp phản hồi về thẻ nạp Viettel của bạn, cụ thể như sau:

  • "Giao dich khong thanh cong, ma the cao khong hop le. Quy khach vui long kiem tra lai. Xin cam on!": Thẻ cào thuê bao bạn kiểm tra đã được sử dụng và bạn không thể thực hiện nạp cho thuê bao Viettel của mình nữa, hãy nạp thẻ với một thẻ cào Viettel khác nhé.
  • "Xac nhan thanh toan 100000 VND cho so dien thoai <SĐT Viettel>. Nhap 1 de thuc hien giao dich": Thẻ cào của bạn chưa được sử dụng, bạn có thể nạp thẻ thành công cho thuê bao Viettel của mình. Nếu <SĐT Viettel> mà bạn nhập lúc kiểm tra là số thuê bao Viettel bạn muốn nạp thẻ thì bạn có thể tiến hành nạp ngay bằng phím 1 và chọn OK, nếu không bạn có thể thoát giao dịch kiểm tra để sử dụng mã thẻ này và nạp cho một thuê bao khác.

kiem tra the cao Viettel da nap hay chua

Với thẻ nạp có mã số hợp lệ bạn hãy tiến hành nạp thẻ cho thuê bao của mình để duy trì việc sử dụng, nếu tài khoản chính của bạn vẫn còn hãy để dành thẻ nạp và sử dụng nạp thẻ vào chương trình khuyến mãi của Viettel để nhận thêm ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp giúp bạn có thêm cước phí liên lạc nhiều hơn nhé.

Thông qua bài viết này, hy vọng bạn có thể kiểm tra thẻ cào Viettel đã được nạp chưa một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Đừng để thuê bao của bạn bị khóa tài khoản vì mã thẻ không hợp lệ nhiều lần nhé. Chúc bạn luôn nạp thẻ thành công!

Tags:


CÁC GÓI CƯỚC 3G VIETTEL THÔNG DỤNG

10.000đ/tháng

30.000đ/tháng

50.000đ/tháng

50.000đ/tháng

70.000đ/tháng

90.000đ/tháng

70.000đ/tháng

70.000đ/tháng

100.000đ/tháng

200.000đ/tháng

30.000đ/tháng

50.000đ/tháng

70.000đ/tháng