Hướng dẫn cách kiểm tra số điện thoại Viettel đang sử dụng

Bạn vừa sở hữu cho mình một số điện thoại Viettel mới, nên bạn chưa thể nhớ 1 dãy số khá dài số điện thoại của bạn được. Bất chợt có ai đó muốn xin số điện thoại của bạn, lúng túng bạn không biết phải làm sao. Đừng lo lắng có rất nhiều cách để bạn có thể kiểm tra và biết được số điện thoại bạn đang sử dụng. Hãy cùng dangky3g.com tham khảo qua một số cách kiểm tra thông tin số điện thoại Viettel đang sử dụng giúp bạn ứng phó trong trường hợp này nhé.

Hướng dẫn cách kiểm tra thông tin số điện thoại Viettel đang sử dụng
Kiểm tra thông tin số điện thoại Viettel đang sử dụng

Dangky3g.com xin giới thiệu đến bạn 4 cách để kiểm tra thông tin số điện thoại Viettel đang sử dụng:

Cách 1: Gọi điện đến một thuê bao khác:

Từ số điện thoại đang sử dụng, bạn có thể gọi đến một thuê bao khác là người thân hay bạn bè đang ở cạnh bạn, từ màn hình gọi đến của thuê bao bạn sẽ nhìn thấy được số điện thoại của bạn, lúc đó bạn chỉ cần xem và ghi lại số điện thoại của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Cách 2: Gọi điện đến số tổng đài Viettel:

Từ số điện thoại mà bạn cần kiểm tra thông tin, bạn gọi đến tổng đài Viettel 198 hoặc 19008198 (200đ/phút) bạn sẽ được nhân viên Chăm Sóc Khách Hàng cung cấp các thông tin về số điện thoại của thuê bao mà bạn gọi đến. 

Cách 3: Kiểm tra số điện thoại thông qua tin nhắn:

Từ số điện thoại cần kiểm tra thông tin, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp:

TTTB gửi 1414 (SMS miễn phí)

Sau khi tin nhắn gửi đi thành công, hệ thống sẽ gửi về cho bạn tin nhắn với nội dung gồm thông tin số điện thoại, tên người sở hữu và một số thông tin liên quan khác:

Hướng dẫn cách kiểm tra thông tin số điện thoại Viettel đang sử dụng
Thông tin thuê bao được tổng đài phản hồi

Cách 4: Kiểm tra số điện thoại qua thao tác trên bàn phím:

Từ màn hình chính điện thoại bạn thao tác *0# hoặc *888# sau đó ấn phím gọi. Bạn lưu ý, cách này chỉ áp dụng cho một số thuê bao nhất định.

Có quá nhiều cách để lựa chọn phải không nào? Tuy nhiên để bảo đảm không gặp phải trường hợp quên số điện thoại như thế này nữa, bạn nên lưu trực tiếp số điện thoại của bạn vào chính danh bạ của mình. Nếu bạn có nhu cầu đăng ký các gói cước 3G Viettel để truy cập mobile internet hãy dùng số điện thoái mới này đăng ký một gói cước phù hợp nhất để sử dụng được nhiều hơn và tiết kiệm nhiều chi phí nhé. Chúc bạn thành công

Tags:


CÁC GÓI CƯỚC 3G VIETTEL THÔNG DỤNG

10.000đ/tháng

30.000đ/tháng

50.000đ/tháng

50.000đ/tháng

70.000đ/tháng

90.000đ/tháng

70.000đ/tháng

70.000đ/tháng

100.000đ/tháng

200.000đ/tháng

30.000đ/tháng

50.000đ/tháng

70.000đ/tháng