Cách kiểm tra sim Viettel đã bổ sung đủ thông tin theo quy định hay chưa

Thực hiện 49/2017/NĐ-CP, Viettel mới đây đã đưa ra thông báo yêu cầu các thuê bao đang hoạt động phải cập nhật lại toàn bộ những thông tin được yêu cầu để đảm bảo quyền lợi của người dùng. Theo đó từ nay đến hết ngày 24/4/2018 khách hàng phải bô sung đầy đủ thông tin theo quy định đặc biệt là cần phải bổ sung ảnh chân dung để không bị khóa chiều liên lạc. Bạn cần kiểm tra sim Viettel đã đầy đủ thông tin hay chưa để nhanh chóng bổ sung các hồ sơ cần thiết trành trường hợp khóa chiều, bất tiện trong việc liên lạc.

Hiểu được mối quan tâm lo lắng mà khách hàng đang vướng phải, dangky3g.com mách bạn một số cách kiểm tra thuê Viettel đã bổ sung đủ thông tin hay chưa vô cùng đơn giản. Hãy nhanh chóng kiểm tra cho thuê bao của mình, và bổ sung ngay nếu thiếu bạn nhé.

Kiểm tra sim Viettel đã đăng ký thông tin đầy đủ hay chưa
Cách kiểm tra thuê bao Viettel đã đăng ký đủ thông tin Viettel chưa?

Quy định bổ sung thông tin chính chủ Viettel:

Theo như Bộ Thông Tin và Truyền Thông Trước ngày 24/4, tất cả những thuê bao di động nhận được tin nhắn yêu cầu đăng kí/ bổ sung thông tin "chính chủ" phải bổ sung đầy đủ thông tin theo quy định. Việc yêu cầu các thuê bao đang hoạt động phải cập nhật lại toàn bộ những thông tin được thực hiện để đảm bảo quyền lợi của người dùng cũng như ngăn chặn tình trạng sim rác đang tràn lan trên thị trường.

Những thuê bao đã bổ sung đầy đủ thông tin theo quy định thì không cần phải lo lắng, tuy nhiên đối với những thuê bao chưa cung cấp đầy đủ, nếu không thực hiện việc bổ sung trước ngày 24/4/2018 sẽ bị khóa một chiều.

Hướng dẫn cách kiểm tra sim Viettel đã đăng ký đầy đủ thông tin hay chưa?

Với Nghị định 49/2017/NĐ-CP, đã khiến nhiều khách hàng cảm thấy lo lắng cho sim Viettel mình đang sử dụng, không biết liệu rằng mình đã đăng ký đầy đủ thông tin và ảnh chân dung cho sim chưa?

Việc kiểm tra sẽ dễ dàng giúp bạn biết được tình trạng đăng ký thông tin của thuê bao và nhanh chóng đăng ký khi chưa đầy đủ thông tin. Với những thuê bao thiếu thông tin và yêu cầu bổ sung tổng đài Viettel sẽ gửi tin nhắn đến thuê bao của bạn và yêu cầu. Tuy nhiên nếu bạn vẫn chưa nhận được tin nhắn yêu cầu rất đơn giản bạn có thể kiểm tra trực tuyến thông qua website. Với cách tra cứu kiểm tra cụ thể như sau:

*Bước 1: truy cập vào địa chỉ website https://vietteltelecom.vn/check-info?

*Bước 2: Nhập số thuê bao cần tra cứu. Hệ thống sẽ trả về bạn 2 kết quả như sau:

  • Trường hợp 1: "Thuê bao không tồn tại trong hệ thống hoặc không bị sai thông tin" kết quả này đồng nghĩa với việc thuê bao của bạn đã cập nhật đầy đủ các thông tin cần thiết. 
  • Trường hợp 2: "Thuê bao cần chuẩn hóa thông tin cá nhân, ảnh chụp chân dung KH". Với trường hợp này thuê bao của bạn chưa được đăng ký, cập nhật thông tin Viettel chính chủ. 

Với những khách hàng rơi vào trường hợp 2, bạn hãy nhanh chóng bổ sung đây đủ thông tin thuê bao (trước ngày 24/4) để không bị chặn chiều liên lạc khi hết thời gian theo quy định.

Trên đây là chi tiết về cách kiểm tra thuê bao Viettel đã đăng ký đầy đủ thông tin hay chưa. Hy vọng rằng thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn nhanh chóng giúp nhiều thuê bao kịp thời bổ sung thông tin theo quy định và an tâm không lo thuê bao bị khóa chiều.

Tags:


CÁC GÓI CƯỚC 3G VIETTEL THÔNG DỤNG

10.000đ/tháng

30.000đ/tháng

50.000đ/tháng

50.000đ/tháng

70.000đ/tháng

90.000đ/tháng

70.000đ/tháng

70.000đ/tháng

100.000đ/tháng

200.000đ/tháng

30.000đ/tháng

50.000đ/tháng

70.000đ/tháng