Cách kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone còn lại bằng tin nhắn

Bạn hiện đang đăng ký và sử dụng một gói cước 3G Vinaphone, nhưng không thể kiểm soát được dung lượng. Các tốt nhất là bạn nên thường xuyên kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone còn lại của gói cước để có những kế hoạch sử dụng hợp lý, tránh làm mất thêm các cước phí phát sinh.

Cách kiểm tra đơn giản và nhanh chóng nhất để biết dung lượng 3G Vinaphone ưu đãi còn lại là cách kiểm tra thông qua tin nhắn, hãy cùng theo dõi để biết cú pháp kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone còn lại như thế nào thông qua bài viết dưới đây nhé.

Cách kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone còn lại bằng tin nhắn
Làm thế nào để kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone còn lại đây?

Hướng dẫn cách kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone còn lại bằng tin nhắn:

– Khi đã đăng ký và sử dụng bất kỳ gói cước 3G Vinaphone nào bạn muốn biết dung lượng ưu đãi còn lại, hãy soạn tin theo cú pháp:

DATA gửi 888 (Tin nhắn miễn phí)

– Với cú pháp kiểm tra hoàn toàn miễn phí nên bạn vẫn có thể kiểm tra bất kỳ khi nào dù tài khoản của bạn không còn tiền.

– Tin nhắn kiểm tra được gửi đi, tổng đài Vinaphone sẽ nhanh chóng phản hồi đến thuê bao của bạn về dung lượng, tên gói cước và thời gian sử dụng.

Lợi ích khi kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone còn lại thường xuyên:

Với cách kiểm tra hoàn toàn miễn phí bạn hãy thường xuyên kiểm tra cho thuê bao Vinaphone của mình để:

  • Có kế hoạch sử dụng dung lượng ưu đãi hợp lý hơn và tiết kiệm tối đa cước phí.
  • Một số gói cước 3G Vinaphone còn gia hạn tự động, việc kiểm tra còn có thể giúp bạn biết thời gian chu kỳ kết thúc để có thể hủy hoặc sử dụng phù hợp hơn.

Hy vọng với những thông tin hữu ích trên đây có thể giúp bạn sử dụng hợp lý và tiết kiệm nhất gói cước 3G Vinaphone đang ký. Hãy thường xuyên kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone còn lại nhé, chúc bạn kiểm tra thành công và có những giây phút truy câp Internet cực vui cực thoải mái.


Tags:

CÁC GÓI CƯỚC 3G VINAPHONE THÔNG DỤNG

10.000đ/tháng

25.000đ/tháng

50.000đ/tháng

120.000đ/tháng

70.000đ/tháng

50.000đ/tháng

100.000đ/tháng

200.000đ/tháng

70.000đ/tháng

100.000đ/tháng

200.000đ/tháng