Cách hủy gói cước xem Youtube của Viettel

Gói cước Youtube Viettel – xem Youtube miễn phí dung lượng 3G được rất nhiều thuê bao Viettel lựa chọn, đặc biệt là các tín đồ xem phim… Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng gói cước Youtube Viettel, bạn cảm thấy không có nhu cầu tiếp tục sử dụng nữa, hay nhu cầu của bạn không chỉ dừng lại ở việc xem Youtube, bạn có thể hủy gói cước Youtube Viettel và chọn đăng ký cho mình 1 gói cước khác phù hợp hơn. Hãy cùng dangky3g.com tìm hiểu về việc hủy gói cước Youtube Viettel nhé.

Cách hủy gói cước xem Youtube của Viettel
Làm thế nào để hủy gói cước Youtube Viettel.

Tương tự như nhiều gói cước khác, Youtube Viettel cũng có nhiều "phiên bản" để bạn lựa chọn, gói cước Youtube Viettel ngày và Youtube Viettel tháng. Tuy nhiên dù có nhiều gói cước nhưng hủy thì có chung 1 cú pháp. Để hủy gói cước bạn soạn tin theo cú pháp:

HUY YT gửi 191

Tin nhắn gửi đi, bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ tổng đài, yêu cầu xác thực việc hủy gói cước, bạn chỉ cần soạn tin:

Y gửi 191 

Như vậy là bạn đã hủy gói cước Youtube Viettel thành công rồi. Thật nhanh chóng và dễ dàng phải không nào?

Lưu ý khi hủy gói cước Youtube Viettel:
– Bạn chỉ nên hủy gói Youtube Viettel khi thật sự không còn nhu cầu sử dụng và gần hết chu kỳ gói cước, vì khi đã hủy gói cước tất cả các ưu đãi cũng sẽ bị hủy theo.
– Bạn nên đăng ký 1 gói cước 3G Viettel để có thể phòng trường hợp bạn có nhu cầu xem Youtube khi gói cước Youtube Viettel của bạn đã bị hủy. Một số gói cước 3G Viettel và cách đăng ký bạn có thể tham khảo tại đây.

Cách hủy gói cước xem Youtube của Viettel
Hủy gói cước Youtube Viettel để chọn cho mình gói cước phù hợp với nhu cầu hơn

Hủy gói cước Youtube Viettel thành công vậy bạn đã chọn cho mình gói cước 3G Viettel phù hợp nhất chưa? Nhanh tay đăng ký để vừa đáp ứng nhu cầu của bạn vừa tiết kiệm được chi phí nhé. Chúc bạn thành công.

Tags:


CÁC GÓI CƯỚC 3G VIETTEL THÔNG DỤNG

10.000đ/tháng

30.000đ/tháng

50.000đ/tháng

50.000đ/tháng

70.000đ/tháng

90.000đ/tháng

70.000đ/tháng

70.000đ/tháng

100.000đ/tháng

200.000đ/tháng

30.000đ/tháng

50.000đ/tháng

70.000đ/tháng