Cách chuyển đổi gói cước Economy sang Tomato Viettel

Bạn là một thuê bao Viettel có nhu cầu nghe nhiều hơn nhu cầu gọi, việc chuyển đổi từ gói cước Economy sang Tomato Viettel trong lúc này là hoàn toàn hợp lý, đáp ứng được nhu cầu nghe nhiều hơn gọi của bạn. Cách chuyển đổi đơn giản chỉ với 1 tin nhắn, bạn không cần phải đến các cửa hàng đại lý Viettel theo với nhiều thủ tục tốn thời gian. Tuy nhiên, cần có 1 số lưu ý khi chuyển đổi để tránh bị mất tài khoản bạn đã biết chưa? Hãy để dangky3g.com giúp bạn hiểu rõ hơn về cách chuyển đổi gói cước Economy sang Tomato Viettel này nhé.

Cách chuyển đổi gói cước Economy sang Tomato Viettel
Chuyển đổi gói cước Economy sang Tomato chỉ với 1 tin nhắn

Tomato Viettel là gói cước không giới hạn ngày sử dụng, chỉ cần trong vòng 60 ngày phát sinh phí 1 lần duy nhất. Nếu không phát sinh bất kỳ cước phí nào trong vòng 60 ngày sẽ bị thu hồi số. Tuy nhiên để phát sinh cước phí là một việc làm đơn giản, nên việc duy trì được số cũng khá là dễ dàng.

Khi bạn đang sử dụng gói cước Economy – gói cước có cước phí gọi cực kỳ thấp, nhưng do nhu cầu thay đổi bạn không gọi nhiều, chỉ nghe nhiều lúc này bạn có thể chuyển sang gói cước Tomato Viettel theo cú pháp tin nhắn:

TOMATO gửi 195

Tin nhắn gửi đi, bạn sẽ nhận được phản hồi từ nhà mạng. Lúc này bạn chỉ cần soạn:

YES gửi 195

Với điều kiện, thuê bao đang là thuê bao đang hoạt động 2 chiều và có tài khoản gốc lớn hơn 0đ. Như vậy là bạn đã chuyển đổi sang gói cước Tomato Viettel thành công.

Tuy nhiên để việc chuyển đổi không là mất tài khoản gốc, bạn nên lưu ý một số trường hợp sau:
– Hệ thống sẽ bảo lưu toàn bộ tài khoản của thuê bao khi thực hiện chuyển đổi gói cước đầu tiên trong 24h tính từ thời điểm kích hoạt.
– Hệ thống sẽ bảo lưu tài khoản chính của thuê bao khi thực hiện chuyển đổi gói cước đầu tiên trong 24h tính từ thời điểm nạp thẻ.
– Hệ thống sẽ hủy tất cả các tài khoản khi thuê bao của bạn không thuộc 2 trường hợp trên.

Cách chuyển đổi gói cước Economy sang Tomato Viettel
Gói cước Tomato Viettel không lo mất số

Khi sử dụng gói cước Tomato Viettel bạn đừng quên phải phát sinh ít nhất 1 lần cước phí trong vòng 60 ngày để không bị thu hồi số. Bạn cũng cần phải lưu ý một số trường hợp chuyển đổi gói cước không làm mất tài khoản để có thể chuyển đổi từ gói cước Economy sang Tomato Viettel một cách hiệu quả nhất. Bạn cũng đừng quên chọn cho mình một gói cước 3G Viettel phù hợp nhất để có những trải nghiệm 3G thú vị và tiết kiệm nhất nhé. Chúc bạn thành công.

Tags:


CÁC GÓI CƯỚC 3G VIETTEL THÔNG DỤNG

10.000đ/tháng

30.000đ/tháng

50.000đ/tháng

50.000đ/tháng

70.000đ/tháng

90.000đ/tháng

70.000đ/tháng

70.000đ/tháng

100.000đ/tháng

200.000đ/tháng

30.000đ/tháng

50.000đ/tháng

70.000đ/tháng