Bạn có biết thanh toán cước Internet Viettel bằng thẻ cào rất đơn giản

Luôn mang đến cho khách hàng sự tiện lợi nhất trong vấn đề sử dụng các dịch vụ Viettel, hiện nay Viettel đã cho phép khách hàng thanh toán cước Internet Viettel bằng thẻ cào vô cùng đơn giản. Chỉ với thẻ cào trên tay thông qua 4 bước đơn giản trên di động bạn đã có thể tiến hành thanh toán cước Internet Viettel bằng thẻ nạp mà không phải chờ đợi thanh toán cước ngoài cửa hàng mất nhiều thời gian. Việc thanh toán cước bằng thẻ cao sẽ giúp khách hàng chủ động hơn trong việc thanh toán không lo nhu cầu truy cập mạng bị gián đoạn do quá hạn thời gian thanh toán cước.

Tiến hành thanh toán cước Internet Viettel cố định bằng thẻ cào Viettel được thực hiện thông qua ứng dụng My Viettel. Việc thanh toán cũng trở nên đơn giải và tiện lợi hơn khi giờ đây đã có thẻ cào Viettel giúp bạn đóng cước phí Internet cố định của Viettel theo tháng. Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ Internet cố định của Viettel thì chắc chắn không thể nào bỏ qua thông tin hữu ích mà dangky3g.com sắp chia sẻ dưới đây.

Hướng dẫn cách thanh toán cước Internet Viettel bằng thẻ cào vô cùng đơn giản
Hướng dẫn cách thanh toán cước Internet Viettel bằng thẻ cào vô cùng đơn giản

Hướng dẫn thanh toán cước Internet Viettel bằng thẻ cào trên di động:

Để thực hiện thanh toán cước dịch vụ Internet cố định của Viettel trên di động bằng thẻ nạp, khách hàng cần phải cài đặt ứng dụng My Viettel trên di động. Ứng dụng tiện ích này dễ dàng tải và cài đặt tại CH Play và Appstore. Tiến hành cài đặt thành công, bạn thực hiện các bước thanh toán cước cụ thể như sau:

Bước 1:  Đăng nhập tài khoản ADSL/ FTTF/ NextTv:

Khi thực hiện đăng ký dịch vụ Internet cố định của Viettel, bạn sẽ đuộc cấp một tài khoản đăng nhập vào ứng dụng. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể gọi đến tổng đài Viettel để được nhân viên tổng đài hỗ trợ cung cấp tài khoản đăng nhập.

Bước 2: Chọn mục thanh toán cước:

Trang chủ ứng dụng sẽ cho bạn nhìn thấy tổng quan về cước phí hàng tháng, gói cước dịch vụ mà bạn đang sử dụng, tình trạng hoạt động mạng. Tiến hành thanh toán bạn chọn vào mục Thanh toán cước.

Bước 3: Chọn chức năng thanh toán bằng thẻ cào:

 Màn hình sẽ hiển thị 3 mục chọn lựa thanh toán bao gồm: Thẻ cào, tài khoản ngân hàng và mã thẻ cào. Bạn chọn vào mục Thẻ cào.

**Lưu ý: Chức năng Mã thẻ cào áp dụng cho khách hàng chưa mua thẻ cào, cần phải kết nối đến Viettel Pay để mua thẻ.

Bước 4: Nhập mã thẻ cào và thanh toán:

Với những mã thẻ cào đã có sản, bạn nhập mã thẻ cào và nhập Mã bảo mật theo hình và nhấn Nạp tiền để thanh toán cước Internet của Viettel.

Vì sao nên thanh toán cước Internet Viettel bằng thẻ cào:

Cách thanh toán cước dịch vụ Internet Viettel cố định bằng thẻ cào sẽ giúp bạn chủ động hơn trong vấn đề thanh toán, nhân viên không phải đến nhà thu. Khi quá hạn cũng không phải chờ đợi ngoài cửa hàng Viettel. Chỉ với thẻ nạp trên tay bạn có thể thanh toán cước Internet thật dễ dàng.

Ngoài ra, đây còn là giải pháp cứu cánh cho những hóa đơn Internet quá hạn thanh toán và bị cắt đường truyền. Chỉ chưa đến 5 phút thực hiện thanh toán cước, bạn đã có thể kết nối mạng một cách đơn giản nhất.

Trên đây là cách thanh toán cước Viettel bằng thẻ cào cực đơn giản. Hy vọng rằng thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn thanh toán cước thành công!

Tags:


CÁC GÓI CƯỚC 3G VIETTEL THÔNG DỤNG

10.000đ/tháng

30.000đ/tháng

50.000đ/tháng

50.000đ/tháng

70.000đ/tháng

90.000đ/tháng

70.000đ/tháng

70.000đ/tháng

100.000đ/tháng

200.000đ/tháng

30.000đ/tháng

50.000đ/tháng

70.000đ/tháng